เปิดเว็บไซต์ใหม่ เพียง 1,900 บาท
เปิดเว็บไซต์ใหม่ 1,900 บาท พร้อมโดเมนเนม

ผู้สนับสนุน

ยิปรอค นำเสนอโซลูชั่นส์สำหรับครอบครัวไทยร่วมสมัย ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2557

ผู้สนับสนุน


กรุงเทพฯ – บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจร มากกว่า 45 ปี ร่วมนำเสนอหลากหลายโซลูชั่นส์ที่ตอบโจทย์ทั้งผู้ต้องการสร้างบ้านใหม่ และ ผู้ต้องการต่อเติมบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Urban Thai Living” บ้านสำหรับครอบครัวเล็กๆในเมือง ที่มีความร่มรื่น ให้กลิ่นอายความเป็นไทยร่วมสมัย และมีไลฟ์สไตล์อิสระที่ไม่เหมือนใคร ในงานบ้านและสวนแฟร์ 2557 ระหว่างวันที่ 1-9 พฤศจิกายน 2557 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ บูธยิปรอค L26-28 และ L59-61 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

ผู้ เข้าชมงานบ้านและสวนแฟร์ 2557 จะได้สัมผัสโซลูชั่นส์ของยิปรอค อาทิ กันร้อน กันชื้น กันเสียง ในรูปแบบของการจัดแสดงห้องจำลองในแบบต่างๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ยิปรอคเป็นองค์ประกอบในการตกแต่งภายใน พร้อมนำเสนอโซลูชั่นส์ที่แตกต่างกันเพื่อตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อเป็นแนวทางให้แก่ผู้เข้าชมงาน อาทิ ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องนอน ห้องครัวและห้องน้ำ ภายใต้คอนเซ็ปต์ของครอบครัวไทยร่วมสมัย สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ “ไทยทูเดย์”ของงานบ้านและสวนแฟร์ในครั้งนี้
 
ผลิต ภัณฑ์นวัตกรรมล่าสุดของยิปรอคที่ร่วมจัดแสดง ประกอบด้วย ระบบฝ้าและผนัง อาทิ แผ่นยิปซัม ที่นำเสนอคุณสมบัติแข็งแรงทนทานและกันเสียงเป็นพิเศษ, แผ่นยิปซัม “ยิปรอค เทอร์มัลไลน์” ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อนได้ถึง 5 เท่า, แผ่นยิปซัมกันเสียง “อคูสติค ยิปโทน”, แผ่นยิปซัมฟอกอากาศ “ยิปรอค แอคทีฟแอร์”, แผ่นยิปซัม ชนิดทนชื้นทนรา “ยิปรอค เอ็มทูเทค”, และแผ่นยิปซัมแบบที-บาร์ “โปรคลีน คัลเลอร์” ที่สามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย
 
รวมถึงผลิตภัณฑ์ปูนของ ยิปรอค อาทิ ปูนฉาบหนาภายใน “ยิปรอค โปรโค้ท”, ปูนฉาบสกิมโค้ทสูตรพิเศษ “ยิปโค้ท โททอล” และ ปูนฉาบสำเร็จรูปอเนกประสงค์ “ยิปโค้ท 102” นอกจากนี้ ผู้ร่วมงานยังสามารถรับคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำปรึกษา ตลอดงาน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร 02-640-8600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/ และสามารถติดตามกิจกรรมของยิปรอคที่น่าสนใจได้ ที่เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GyprocClub


ร่วมประชาสัมพันธ์โดย : AsiaAds.NET


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
 • หลอก
  หลอก  1858
  แค่คนข้างกาย - แนะนำเพลง
  แค่คนข้างกาย - แนะนำเพลง  3279
  แนะนำเพลงใหม่
  แนะนำเพลงใหม่  5824
  แนะนำเพลงล่าสุดจาก HMS
  แนะนำเพลงล่าสุดจาก HMS "ชีวิตติด Social"  6761
  แนะนำเพลงจาก HMS
  แนะนำเพลงจาก HMS "ขอโทษ"  6937