โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ทำอย่างไรให้สินค้าน่าสนใจ

ผู้สนับสนุน


ปัจจุบันมีการโปรโมทสินค้าซื้อ-ขายต่างๆมากมายขึ้นบนโลก โดยเฉพาะการลงผ่านเว็บไซต์ เพราะในยุคการตลาด 4.0 เราไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็สามารถซื้อขายสินค้าได้แล้ว แต่ปัญหาที่หลายคนสงสัยคือจะทำอย่างไรดี ให้สินค้าที่เราต้องการจะขายนั้นดูเป็นที่น่าสนใจ ดูสะดุดตา ทำให้ลูกค้าหรือผู้บริโภคต้องหันมามองในสิ่งที่เราต้องการจะเสนอออกไป
    
วันนี้เรามีเทคนิคว่าทำอย่างไรให้สินค้าของเรานั้นเป็นที่สนใจของกลุ่มลูกค้า ซึ่งหลักๆ นั้นมีอยู่หลายๆองค์ประกอบเหมือนกัน

ไม่ว่าจะเป็นการลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าหรือการลงโฆษณาฝากข่าวประชาสัมพันธ์ สิ่งที่สำคัญที่ต้องมีคือเนื้อหาสาระที่ให้ประโยชน์ อย่างแรกคือท่านต้องมีข้อมูลของสินค้าชนิดนั้นๆ ยิ่งเป็นสิ่งที่เราชื่นชอบยิ่งดี เพราะท่านจะสามารถให้ข้อมูลกับผู้ที่สนใจ ว่าตัวนี้เป็นอย่างไร การใช้งานสามารถทำอะไรได้บ้างและมีประโยชน์อย่างไร

ในการลงประกาศซื้อขายสินค้า สิ่งที่กลุ่มผู้บริโภคจะเห็นเป็นอันดับแรกคือหัวข้อของเรา ควรต้องหัวข้อให้น่าสนใจ สามารถล่อใจลูกค้าให้คลิกเข้ามาดูสินค้าของเขาได้ พร้อมบอกรายละเอียดเล็กน้อยที่ทำให้น่าติดตาม เว็บสำเร็จรูป

นอกจากนี้สิ่งสำคัญคือข้อมูลต่างๆ สมมุติเราขาย คอนโด ก็ต้องมีที่ตั้งของสถานที่นั้นๆ ว่าอยู่แถวไหน ในจุดนั้นมีอะไรบ้างเป็นแหล่งธุรกิจท่องเที่ยวหรือไม่ รวมไปถึงราคาที่เราตั้งเอาไว้ควรให้เหมาะสมที่สุด หรือหากมีอะไรพิเศษ หรือจะเป็นการลงประกาศขายกล้องวงจรปิดก็ควรบรรยายถึงสรรพคุณการใช้งานสินค้าของท่านว่ามีประโยชน์และดีอย่างไร ซึ่งตรงนี้ถ้ามีรูปและตัวอย่างที่ชัดเจนจะดีมากๆ เพราะคนส่วนใหญ่มักจะเชื่อเมื่อได้เห็นด้วยตาของตัวเอง

ส่วนสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือข้อมูลที่สามารถติดต่อได้ของท่าน เช่น ไลน์, เบอร์โทรศัพท์, เฟสบุ๊ค หรืออีเมล์ ที่สามารถติดต่อกลับได้ ตรงนี้เน้นย้ำต้องระบุอย่างชัดเจน

เพียงเท่านี้สินค้าของท่านก็จะดูเป็นที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มผู้บริโภค สุดท้ายนี้หากท่านสนใจลงประกาศขายสินค้าสามารถลงได้กับ bmwbkk ได้ทันที ซึ่งเราเป็นเว็บไซต์ที่สามารถลงซื้อขายสินค้าได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการโปรโมทและฝากข่าวประชาสัมพันธ์ด้วย เงื่อนไขเพียงแค่ท่านสมัครสมาชิกกับเราก็สามารถลงสินค้าซื้อขายได้เลย


ผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น

 • บทความล่าสุด
 • หลักในการเลือกใช้ผู้รับเหมาทุบตึก รื้อถอน
  หลักในการเลือกใช้ผู้รับเหมาทุบตึก รื้อถอน  2004
  8 เหตุผล ทำไมจึงต้องสร้างเนื้อหาดีๆ ในเว็บไซต์?
  8 เหตุผล ทำไมจึงต้องสร้างเนื้อหาดีๆ ในเว็บไซต์?  8017
  ประโยชน์ของ ไม้พื้น
  ประโยชน์ของ ไม้พื้น  8194
  ความสามารถของ google ที่หลายคนอาจไม่รู้
  ความสามารถของ google ที่หลายคนอาจไม่รู้  17468
  พฤติกรรมการซื้อของที่เปลี่ยนไป กับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่มาแรงขึ้นเรื่อยๆ
  พฤติกรรมการซื้อของที่เปลี่ยนไป กับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่มาแรงขึ้นเรื่อยๆ  17298